Trận đá Gà 24 Tỷ Giới Thiệu Lịch Sử

Giới thiệu trận đá gà 24 tỷ

Thông Tin Về Trận Đá Gà 24 Tỷ Lớn Nhất Trong Lịch Sử
Trận đá gà 24 tỷ có thể nói là trận đá gà lớn nhất hiện nay. Nhưng liệu trận đá gà này có thật hay không? Thông tin này là từ khóa được người chơi tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vậy để biết chính xác về trận đá gà này, anh em cược thủ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trận đá Gà 24 Tỷ Giới Thiệu Lịch Sử

Giới thiệu trận đá gà 24 tỷ

Trận đá gà 24 tỷ vẫn luôn là một huyền thoại đá gà được rất nhiều tay chơi gà chuyên nghiệp nhắc tới trong thời gian qua. Thực tế có thể thấy những trận đá gà thông thường chỉ dao động từ vài trăm triệu cho tới vài tỷ đồng là đã rất lớn rồi. Nhưng ở trận đấu này, số tiền lên tới 24 tỷ đồng, số tiền này đã vượt xa tưởng tượng của rất nhiều anh em.

Từ trước tới nay, chưa có trận đá gà nào có thể vượt qua con số 24 tỷ này. Theo thông tin được cập nhật, trận đá gà 24 tỷ này được tổ chức tại trường gà nổi tiếng thế giới tại Campuchia là đấu trường Hb88. Bên cạnh đó, trận đấu này được diễn ra bởi 2 tay chơi vô cùng có tiếng tại các sân chơi đá gà miền Nam là sư kê Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương.

Xem thêm:  Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn

Có thể thấy tại khu vực miền Nam, các trận đá gà lớn lên đến vài tỷ được tổ chức thường xuyên. Và cũng không quá bất ngờ khi các tay chơi có thể đầu tư khủng như vậy cho các sân chơi đá gà. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa công nhận các hình thức đá gà này, vì vậy các trận đấu có quy mô lớn và tiền cược cao thường sẽ được tổ chức tại các trường đấu nước ngoài như Philippines hay Campuchia,…

Trận đá Gà 24 Tỷ Giới Thiệu Lịch Sử

Một số thông tin về đấu trường gà Hb88

Như người chơi đã biết, trận đá gà 24 tỷ được diễn ra tại sân đá gà Hb88. Đây là nơi giao lưu của rất nhiều các tay chơi chuyên nghiệp. Các trận đấu tại đây đều có quy mô lớn giúp người chơi luôn cảm thấy kịch tính và cuốn hút theo diễn biến của trận đá gà.

Cơ cấu giải thưởng tại sân chơi này được chia thành nhiều loại và các giải thưởng tại đây cũng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, các quy định tại trường đấu này lại cô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho người chơi.

Ngay cả khi một bên bỏ cuộc, bên còn lại cũng sẽ không giành chiến thắng, bởi vậy người chơi sẽ không dễ dàng nhận được tiền thưởng từ trường đấu này. Vì vậy trong trận đá gà 24 tỷ, người chơi cũng sẽ rất khó để nhận được số tiền khủng này.

Một số thông tin về đấu trường gà Hb88

Theo thông tin được cập nhật, ngoài số tiền thưởng khủng từ trận đấu gà 24 tỷ cho 2 sư kê tham gia, vẫn còn rất nhiều các khoản tiền khác đến từ số tiền cược của những người xem trực tiếp hay xem trên livestream. Con số này không công bố chính xác số tiền là 24 tỷ nhưng theo ước tính thì số tiền 24 tỷ là rất sát với số tiền thực tế.

Xem thêm:  Mô Hình Nuôi Gà đá ở Bến Tre

Chủ nhân của trận đấu gà 24 tỷ

Bên cạnh địa điểm diễn ra trận đá gà 24 tỷ chắc hẳn rất nhiều người cũng tò mò về chủ nhân của trận đá gà này. Để biết chi tiết về chủ nhân của trận đấu này, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu trận đá gà 24 tỷ

Phúc Bình Dương – Chủ nhân trận đá gà 24 tỷ

Người đầu tiên tham gia trận đấu gà này chính là Phúc Bình Dương hay còn gọi là Phúc Barca. Anh được mệnh danh là ông vua gà nòi tại Việt Nam. Theo đó, anh đã tham gia rất nhiều các trận đá gà có quy mô từ nhỏ đến lớn cả trong và ngoài nước.

Những thành tích người này có được cũng vô cùng đáng nể. Hầu hết các giải đấu anh tham gia đều có quy mô và số tiền cược rất khủng. Trong đó rất nhiều lần anh đều đạt được cúp mang về.

Phúc Bình Dương chính thức thành lập trang trại gà chọi với quy mô rất lớn cùng với rất nhiều thiết bị hiện đại. Bên cạnh những công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm chăm sóc gà chọi còn có hệ thống cho gà ăn tự động và đèn sưởi tự động để gà luôn ở trong điều kiện phù hợp nhất.

Một số thông tin về đấu trường gà Hb88

Chủ nhân của trận đấu gà 24 tỷ

Mít Trà Cú

Đối thủ đáng gờm của Phúc Bình Dương tại trận đá gà 24 tỷ chính là Mít Trà Cú. Đây là một sư kê cũng lẫy lừng và khét tiếng không kém. Hai người này cũng gặp nhau khá nhiều trong các trận đấu gà lớn.

Mít Trà Cú được biết tới là người có đam mê gà chọi từ rất nhỏ và anh cũng có cho mình trang trại gà chọi được ước tính có thể lên tới vài chục tỷ đồng.

Xem thêm:  Nguồn gốc của gà mỹ rặc dòng hatch

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, các chiến kê của anh được đánh giá rất cao và tham gia không ít tại các trường gà lớn quốc tế. Ngoài ra rất nhiều chiến kê của anh cũng đem về thứ hạng rất cao và hàng loạt các cúp vô địch.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho anh em các thông tin về trận đá gà 24 tỷ. Hy vọng rằng với những thông tin trên từ Jun88, anh em có thể hiểu rõ hơn về trận đá gà này nhé.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$