Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn

Những Trận Gà Đỉnh Cao thường sẽ xuất hiện tại các trận đá như

Nếu là một dân chơi gà đá, đam mê với các trận đá gà thì chắc chắn anh em không thể bỏ qua Những Trận Gà Đỉnh Cao với giá trị lớn lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí là hàng tỷ đồng. Các chiến kê được tham gia vào các trận đỉnh cao đều là những con được tuyển lựa rất kỹ. Vậy trận đấu gà và cá độ gà uy tín nào sẽ được các bạn quan tâm nhất? Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết hôm nay nhé!

Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn

Các loại kê chiến có trong Những Trận Gà Đỉnh Cao

Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn

Trước khi xảy ra Những Trận Gà Đỉnh Cao, người ta sẽ tuyển chọn thật kỹ ra những chú kê chiến để mang ra sân đấu:

Thần kê: 

Thần kê là loại rất hiếm, Để tuyển chọn được thần kê không phải là chuyện dễ. Để làm sao biết được đâu là thần kê thì người ta hay phân biệt như sau: Những chú gà có bộ lông màu đen, chân thường màu trắng xen chút hồng, mỏ có màu giống ngà voi pha chút đục. Đá cú nào là sát thương cú đó sẽ được gọi là thần kê. Ngoài ra những con gà nào gáy được 7 tiếng trở lên nhưng khi gáy giật từng tiếng thì người ta gọi nó là thần kê.

Xem thêm:  Những Trận đá Gà Siêu Kinh điển Trong Lịch Sử 

Linh kê: 

Đối với gà này gồm có 5 loại mà các anh em thường săn lùng tuyển em nó về để cho tham gia vào Những Trận Gà Đỉnh cao:

Gà tử mị – Loại gà này khi ngủ sẽ nằm ngay đơ, sải cánh và xuôi cẳng như chết. Gà quy – Loại này thường có ngoại hình giống như con rùa. Khi nằm, thường dấu chân đi, co đầu lại, thụt đuôi vào.

Ta trông vào thân hình nó, đúng là thân con rùa, chỉ khác một điều là được phủ thêm lớp lông mượt.Gà độc nhãn – Loại gà này chỉ có 1 mắt và 1 cựa bẩm sinh. Những loại gà này rất hung và dữ, sẽ không bao giờ có ý định nhường nhịn trước kẻ định..Gà mắt ếch – Loại này mắt nó rất tinh, rất giỏi trong việc tránh những trận đòn của đối thủ và nó cũng có những cú trả đòn rất chính xác. Những chú kê này rất dạn gan.

Nếu có bị hạ gục trước đối thủ cũng nằm chịu chết chứ không chấp nhận đầu hàng.Gà tam nhĩ – Những loại kê này sẽ có 3 lỗ tai nằm ở bên trái hoặc bên phải, ngoài 2 lỗ tai bình thường, loại này còn có một lỗ tai nhỏ. Lỗ tai này thường sẽ bị lông phủ kín, anh em đi tuyển cần phải vạch lông ra quan sát kỹ mới thấy được.Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn

Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn

Những Trận Gà Đỉnh Cao thường sẽ xuất hiện tại các trận đá như:

Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt có 2 loại hình thức thi đấu khác nhau là đá gà cựa tròn và đá gà cựa dao:

Các loại kê chiến có trong Những Trận Gà Đỉnh Cao  

Đá gà cựa dao:

Đá gà cựa dao là một trong hai hình thức của đá gà cựa sắt dùng trong thi đấu đỉnh cao. Những chú kê chiến được tham gia thi đấu sẽ gắn thêm một lưỡi dao sắc nhọn vào chân của mình. Chính vì thế, sát thương của mỗi lần đá là rất lớn, khiến cho trận đấu sẽ trở nên kịch tính hơn nhờ vào các cú đá sát thương chí mạng đến đối thủ.

Xem thêm:  Hb88:đâu Là Những Clip đá Gà Năm 2021 Hot Nhất?

Vì những trận này gây nên sự kịch tính và hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi trận đấu được mà còn có rất nhiều người săn lùng tìm kiếm những trận đấu kịch tính như thế này để xem rất nhiều. Mỗi chiến kê trong một trận đấu sẽ được lựa chọn rất kỹ, đều là những chiến kê xuất sắc nhất, dũng mãnh nhất. Mang lại nhiều phần thắng cho chủ kê.

Đá gà cựa tròn:

Những loại cựa này được tạo ra nhằm mục đích là đâm thủng những bộ phận trên cơ thể của đối thủ khi đá trúng. Tuy lực sát thương từ cựa tròn rất nghiêm trọng nhưng không nguy hiểm bằng cựa dao.

Tuy nhiên, việc làm thủng da thịt của kẻ địch là điều không dễ dàng chút nào, đòi hỏi những chiến kê phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để tập luyện.  Những trận đá gà ở các đấu trường lớn chủ yếu là sử dụng loại cựa này.

Đá gà Thomo

Đá gà Thomo hay còn được gọi là đá gà Campuchia là tên được gọi dành riêng cho các trận đá gà tổ chức tại đấu trường Thomo. Đa số những anh em có niềm đam mê với đá gà đều muốn đến đây và để cảm nhận được bầu không khí kịch tính trực tiếp tại đấu trường dù chỉ một lần.

Ở đấu trường Thomo được pháp luật Campuchia bảo hộ nên mọi hành vi gian lận trong thi đấu đều bị nghiêm cấm. Khắp nơi trong trường đấu đều được lắp Camera quan sát để giúp anh em phát hiện những chuyện gian lận trong thi đấu. Những trận đá gà được diễn ra đều rất công bằng và văn minh.

Xem thêm:  Kinh nghiệm đá gà cựa sắt

Luật chơi trong Những Trận Gà Đỉnh Cao

Trước khi anh em tham gia Những Trận Gà Đỉnh Cao, hãy lưu ý và ghi nhớ những luật lệ sau đây để tránh những thiệt hại và sai lầm không đáng có:

Những chiến kê khi đăng ký tham gia sẽ được ban tổ chức cân trọng lượng cẩn thận rồi bấm mã số chì.Các cặp chiến kê không quá cách về sức khỏe và số cân nặng mới được phép bắt cặp thi đấu với nhau. Nếu kê chiến tham gia thi đấu bị dư cân, ban tổ chức sẽ cho thi đấu với gà Joker Những trường hợp bị tính thua: gà chết giữa trận, gà không còn khả năng chiến đấu hoặc bỏ cuộc giữa chừng. Trong trường hợp hai đội hòa nhau khi cả 2 đội không còn khả năng chiến đấu tiếp.

Trên đây, là Những Trận Gà Đỉnh Cao hấp dẫn và mang lại kịch tính cho người xem. Hy vọng, bài viết hôm nay từ Hb88 sẽ mang lại nhiều bổ ích cho anh em có niềm đam mê lớn đế

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$